Nam DV Cao Minh Đạt bất ngờ tìm thấy “cứu tinh” cho sức khỏe sau khi đi khám bị bác sĩ “trả về”

Nam DV Cao Minh Đạt bất ngờ tìm thấy “cứu tinh” cho sức khỏe sau khi đi khám bị bác sĩ “trả về”

Những tưởng bản thân sẽ có được một liệu pháp chăm sóc sức khỏe sau chuỗi ngày đi quay miệt mài khi tìm đến bác sĩ thăm khám, nhưng Cao Minh Đạt lại bị “trả về” với lời khuyên phải tự điều chỉnh lại công việc, thời gian và cách chăm sóc hợp lý, có như thế mới cứu nổi sức khỏe.

Từng được biết là “soái ca” trong hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám những năm 2000, Cao Minh Đạt không chỉ được công chúng nhắc nhớ với khuôn mặt điển trai, nhiều góc cạnh, chàng diễn viên 7X còn liên tục để lại ấn tượng khó quên ở nhiều vai diễn từ chính diện đến phản diện.

Tuy nhiên, trước áp lực thường xuyên phải đi quay ở tỉnh, liên tục diễn xuất ngoài trời, đầu óc căng thẳng vì những vai diễn đã khiến sức khỏe của chàng diễn viên bị ảnh hưởng.

Trong một đoạn clip được chia sẻ mới đây, Cao Minh Đạt cho hay: “Máy móc mà còn rêu rạo nữa thì huống chi con người có tâm sinh lý sức khoẻ bình thường đúng không mọi người. Không biết có ai stress tới mức phải đi khám bác sỹ luôn chứ Đạt là có rồi đó”.

Đáng chú ý, nam diễn viên 7X này còn tiết lộ sau khi đi khám bác sỹ thì: “Bác sỹ trả về và nói là phải tự bản thân mình điều chỉnh công việc, chế độ ăn uống nghỉ ngơi, không để đầu óc mình áp lực thôi chứ thuốc nào mà cứu nỗi”.

Điều này khiến không ít người hâm mộ vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên. Tuy nhiên, Cao Minh Đạt ngay lập tức đã có cách “trấn an” khán giả rất huyết phục khi cho hay: “May có cô vợ giỏi giang tìm được bí kíp nên giờ mình mới có đủ sức khoẻ và sinh lực dù cho lịch trình quay phim có bận rộn đến đâu đi nữa”. Nói đến đây, nam diễn viên mới bật mí “bí kíp” đó chính là Cao viên cô đặc Đông trùng Linh chi.

Khi được hỏi về hiệu quả sau khi dùng, “Cậu Ba Khải Duy” liền cho biết thêm: “Mình để ý thấy uống trong 1 tháng đầu thì mình bắt đầu cảm giác con người khỏe khoắn hẳn, lúc nào cũng ăn ngon, ngủ ngon. Cho nên Trúc thấy sản phẩm tốt thì Trúc cứ mua còn Đạt thì cũng cứ uống và duy trì mỗi ngày 2 viên”. Ngoài ra, Cao Minh Đạt cũng rạng rỡ chia sẻ với vợ kể từ khi uống sản phẩm này, da dẻ rất hồng hào, đặc biệt là tràn trề sinh lực.

Với việc kết hợp Đông Trùng Hạ Thảo cùng các “thần dược” như: cao nấm Linh Chi đỏ, cao Đương Quy, cao Hà Thủ Ô… và nhiều thành phần thiên nhiên khác, Đông Trùng Linh Chi được đánh giá là “bài thuốc” giúp cải thiện sức khỏe hiệu nghiệm nếu duy trì sử dụng đều đặn.Có thể thấy, sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất đối với chúng ta, bởi chỉ cần có sức khỏe thì con người sẽ có thể làm được nhiều việc để thành công trong cuộc sống. Là một diễn viên nhiều kinh nghiệm, Cao Minh Đạt hiểu rất rõ điều này, thậm chí cả bà xã Trúc Chi cũng quan tâm khía cạnh này để chăm sóc chu đáo cho chồng. Thay vì tốn tiền tỷ chọn mua những sản phẩm đắc tiền, Cao Minh Đạt cùng vợ đã nhắn nhủ: “Mọi người phải luôn luôn gìn giữ sức khỏe, luôn luôn giữ ấm cơ thể và uống nhiều nước cam, nước chanh. Và đặc biệt nên chọn thực phẩm chức năng bồi bổ tốt cho sức khỏe của mình như hai vợ chồng Trúc - Đạt nè, xài Đông trùng Linh chi rất là ok luôn”.

Back to blog

2 comments

very nice blog

af62fod23441k83b

Noysisrig

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

hxfkvehmkf

Leave a comment