Hariwon trở thành Giám Đốc thương hiệu PURE KOREA

Hariwon trở thành Giám Đốc thương hiệu PURE KOREA

Ca sĩ - MC Hari Won đón nhận vai trò giám đốc thương hiệu tại Việt Nam của một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Chiều 19/12/2020, Lễ công bố Giám đốc thương hiệu Pure Korea đã chính thức diễn ra tại Pullman Center – Boulevard (148 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), với sự tham dự của nhiều ngôi sao hàng đầu Vbiz, chuyên gia về làm đẹp, hàng trăm khách mời cùng các cơ quan báo đài truyền thông.

Sau 1 năm đồng hành cùng thương hiệu Pure Korea trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Hari Won đã vượt qua nhiều mỹ nhân Vbiz để trở thành gương mặt truyền cảm hứng mạnh mẽ với giới trẻ yêu làm đẹp thông qua quá trình chăm da toàn diện bằng những sản phẩm thuần thiên nhiên và không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp của Hari Won khi chính thức lấn sân sang kinh doanh, ở vai trò mới này sẽ đưa cô nàng ngày càng đến gần hơn với khán giả, gần giới trẻ bằng những trào lưu làm đẹp an toàn.

Bên cạnh việc được lắng nghe những tâm sự lần đầu chia sẻ của Giám đốc Thương hiệu Hari Won về cuộc sống, công việc, làm đẹp, đặc biệt là quá trình chăm da… trong vai trò mới, khách mời tham dự còn được trải nghiệm chuỗi hoạt động vô cùng thú vị ngay tại sân khấu khi trực tiếp được chuyên gia kiểm tra da bằng máy và dùng thử sản phẩm mặt nạ mới mang tên Luxury Pure Mask của thương hiệu Pure Korea – Đây chính là sản phẩm mới được giới thiệu trong sự kiện này.

Với quy trình 3 giai đoạn sử dụng riêng biệt gồm: Days 1-10 giúp thải độc và cấp nước; Days 11-20 giúp tái tạo và dưỡng ẩm; Days 21-30 giúp chống lão hóa và trẻ hóa da, giúp da trắng sáng, căng bóng, mịn màng, hỗ trợ mờ nám và sạm thâm. Tùy vào nhu cầu của làn da ở từng giai đoạn, mỗi khách mời đã có những cảm nhận riêng sau khi dưỡng da bằng mặt nạ cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc đắp mặt nạ trong quá trình làm đẹp, tưởng là bước nhỏ nhưng rất có ích cho da; Lắng nghe những đánh giá chuyên sâu của chuyên gia về sản phẩm cao cấp này.

Pure Korea được biết đến là một trong những thương hiệu làm đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc với nhiều sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu và an toàn được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn gần 2 năm qua tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như: Pure Day Cream (chiết xuất Lộc Nhung); Pure Night Cream (chiết xuất Mộc Qua); Sữa chống nắng Pure; Siêu tinh chất keo ong Ampoule PurePure Deep Peeling Gel (Gel thay da đu đủ Pure); Pure Stem Cell Cleansing Gel (Gel rửa mặt tế bào gốc Pure); Luxury Pure Mask… Thông qua những hiệu quả trải nghiệm trong thời gian qua, Hari Won đang dần lan tỏa lớn mạnh trào lưu làm đẹp thiên nhiên đến phụ nữ Việt trong và ngoài nước.

Back to blog

2 comments

How Can I order them from USA?

Mai nguyen

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

klaadptruy

Leave a comment